Nam tài tử điển trai Leonardo DiCaprio trong nghi vấn chia tay phụ nữ trên 25 tuổi?

0
191
Leonardo DiCaprio
Leonardo DiCaprio

Cuộc sống hẹn hò của Leonardo DiCaprio lại một lần nữa trở thành chủ đề được đồn đoán sau khi anh được cho là đã chia tay với cô bạn gái 25 tuổi Camila Morrone.

Thông tin này đã thu hút được sự quan tâm của dự luận và các trang mạng xã hội, rất nhiều nội dung đã được chia sẻ về vấn đề DiCaprio không thể hẹn hò với bất kỳ cô gái nào trên 25 tuổi.

Nam diễn viên Titanic, Don’t Look Up và The Great Gatsby đã có nhiều mối quan hệ tình cảm cao đẹp trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng liệu người đàn ông 47 tuổi này đã bao giờ thực sự hẹn hò với ai trên 25 tuổi chưa?

Leonardo DiCaprio và Gisele Bündchen, Camila Morrone, Bar Refaeli và Toni Garrn

Leonardo DiCaprio đã từng quan hệ với Gisele Bündchen, Camila Morrone, Bar Refaeli và Toni Garrn, tất cả đều từ 25 tuổi trở xuống trong mối quan hệ của họ.

Sau khi chia tay,  rõ ràng khác, Leonardo DiCaprio một lần nữa trở thành mục tiêu khi tuyên bố rằng anh chưa bao giờ hẹn hò với ai trên 25 tuổi.

Tuyên bố này đã thúc đẩy một loạt các câu chuyện liên quan và hình ảnh gây cười được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội, với hàng trăm nghìn người thích và chia sẻ.

“Không có hiện tượng nào trên hành tinh này đáng tin cậy hơn việc Leonardo DiCaprio chia tay với cô gái của anh ấy ở tuổi 25, các số liệu thống kê thật ngoạn mục”, @zedonarrival viết, nhận được hơn 275.000 lượt thích cho quan sát của cô ấy trên Twitter .

Trong khi đó, những người khác lại cân nhắc liệu có ẩn ý nào đối với xu hướng hẹn hò rõ ràng của DiCaprio đối với phụ nữ ở độ tuổi ngoài 20 hay không. “Có lẽ Leonardo DiCaprio ghét sự kiện 11/9 đến mức không thể hẹn hò với những phụ nữ nhớ nó, @sarahclazarus nói đùa, đạt được 180.000 lượt thích về vấn đề này.

Duy kỳ lược dịch 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.